CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN ĐĂNG xin kính chào quý khách, chúc quý khách sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và thành công.

In ấn chất lương

In An Đăng luôn mang đến cho khách hàng của chúng tôi sự hài lòng và sản phẩm chất lượng.

Vì sao chúng tôi in đạt chất lượng? Màu sắc như bạn mong muốn? Đó là chúng tôi đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, áp dụng công nghệ và quy trình sản xuất khép kín, vật tư sử dụng như mực in, giấy in và kể cả các loại vật tư phụ keo, băng keo luôn luôn là tốt nhất cho khách hàng.

In ấn góp phần không nhỏ cho một mẫu thiết kế, giả sử bạn có mẫu thiết kế đẹp nhưng bạn chọn giấy in, phương pháp in cho ra thành phẩm không như ý muốn thì xem như mẫu thiết kế của bạn sẽ không đẹp như bạn mong đợi.

cong-ty-in-an-dang

Đến với In An Đăng bạn sẽ giải quyết được những vấn đề trên, bởi vì:

  • Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất
  • Quy cách thành phẩm: In An Đăng được trang bị máy móc thiết bị thành phẩm hiện đại, kép kín có thể đáp ứng đa số nhu cầu thành phẩm của quý khách như: keo gáy, đóng ghim, đóng lò xo, cấn, bế, ép kim, phủ UV, với chất lượng cao và thời gian nhanh chóng với kỹ thuật tiên tiến nhất.
  • Chất lượng về nguyên vật liệu do chúng tôi cung cấp thì khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Giá in của An Đăng luôn phù hợp với nhu cầu in ấn của khách hàng. Có một số khách hàng hỏi chúng tôi rằng tại sao sau khi họ tham khảo giá ở một số nhà in khác thì cùng một sản phẩm lại có giá chênh lệch với nhau khá nhiều. Và gần như In An Đăng là đối tác cối cùng mà khách hàng lựa vì ngoài chất lượng sản phẩm thì giá thực hiện tại An Đăng làm khách hàng có thể chấp nhận được.

In giá rẻ

Nếu khách hàng lựa chọn các dịch vụ in giá rẻ thì điều trước tiên khách hàng nhận được là giá thành sản phẩm rẻ hơn hẳn và đôi khi rẻ hơn một nữa so với giá chung của thị trường.

Nhưng, bên cạnh cái in giá rẻ theo nhu cầu thì một số vấn đề mà An Đăng gợi ý sau đây có thể khách hàng có thể chưa nghĩ đến: Màu sắc in không đảm bảo, chất lượng vật tư không như ý, màu in không đều và không giống như ý muốn ban đầu

In tại In An Đăng bạn nhận được gì?

hop-tac-voi-cong-ty-in

Chúng tôi có nhiều sự lựa chọn cho bạn và để đảm bảo được chất lượng thành phẩm thì An Đăng không khuyên bạn in giá rẻ, tuy nhiên, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, nguồn ngân sách mà chuyên viên tư vấn của In An Đăng sẽ giúp bạn chọn giải pháp in tốt nhất nhưng vẫn đạt chất lượng.

Đối với mặt hàng cao cấp: Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ in và máy móc thiết bị in hiện đại nhằm đáp ứng sản phẩm in luôn đạt chất lượng tốt và cách thức thành phẩm tuyệt vời nhất cho sản phẩm của quý khách.

Nếu khách hàng muốn biết thêm hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ in ấn, giá in ấn tại công ty in In An Đăng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0918 96 16 56 – Luân để nhận được hỗ trợ ngay lập tức.

Một số hình ảnh thiết bị phục vụ in ấn tại In An Đăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *